Vài nét về BS Ý Đức

- Tiến sỹ Y Khoa Quốc Gia

- Tuổi Ất Hợi

- Cựu học sinh Chu Văn An Hà Nội

- Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Khoa Sài Gòn

- Hành nghề liên tục tại Việt Nam-Hoa Kỳ gần 40 năm.

- Biên khảo các vấn đề Y tế, Dinh Dưỡng Xã hội, Lao động

- Tác phẩm: Thuốc Mỹ Chữa Bệnh Ta, An Hưởng Tuổi Vàng, Sức Khỏe và Đời Sống, Người Cao Tuổi Việt Nam trên Đất Mỹ, Dinh Dưỡng và An Toàn Thực Phẩm, Bệnh Người Cao tuổi, Câu Chuyện Thầy Lang.

- Cộng tác với nhiều nhật báo, tập san, truyền thanh (RFI, RFA, VOA, Vietnam Hải ngoại, VAB, Dallas Radio, Lạc Việt Radio-Canada),  Đài truyền hình O2TV, VAN-TV55.2 , các website trong và ngoài Việt Nam trong các tiết mục y tế xã hội, lao động, dinh dưỡng.

- Tham gia chính chương trình Vấn Đáp Sống Khỏe của Hội Con Rồng Cháu Tiên VN Canada và YKHOANET thực hiện.

Chương Trình Tủ Sách


Đợt sau họ se có kế hoach khac
Tiền nhuận bút cua An Hưởng Tuổi Vàng là 10 triêu rưởi
Em đã tồ chức một buổi lễ trao tiền nhuận bút của anh cho cô Kim Thoa , giám đốc điều hành chương trỉnh TU SACH GIAI TRI GIAO DUC CHO THANH THIEU NIEN O NONG THON VIET NAM tại văn phòng nhà Xuất bản
Chuc anh chi khoe manh
Ho dac Duy

 

From: Tusach giaitrigiaoduc
Date: 2011/7/29
Subject: Thư cảm ơn từ Chương trình Tủ sách Giải Trí & Giáo Dục
To: Yduc Nguyen
Cc: Duy Ho Dac , Kim Chúc , Đan Thanh , quynhanh1010@gmail.com, Bác Thận , nguyen_le_thanh_tuan_2004@yahoo.com, tinhtruong080@yahoo.com, tcuong084@yahoo.com, dattannguyen0606@yahoo.com, khung9999@yahoo.com

 

Kính thưa Bác sĩ Nguyễn Ý Đức,

Ngày 26 tháng 7 năm 2011, Chương trình Tủ sách đã được Bác sĩ Hồ Đắc Duy đại diện trao số tiền Nhuận bút của Bác sĩ tại Nhà Xuất bản Tổng Hợp Thành phố Hồ Chí Minh.
Tổng số tiền là 10.800.000 VND (Mười triệu tám trăm ngàn đồng)

Trong năm 2010, Chương trình Tủ sách cũng nhận được sự ủng hộ của Bác sĩ từ Nhuận bút tại Nhà sách Quang Minh, với số tiền 8.000.000 VND (Tám triệu đồng).

Thay mặt chương trình Tủ sách Giải Trí & Giáo Dục cùng các em nhỏ, cháu xin cảm ơn Bác sĩ và gia đình đã luôn ủng hộ hoạt động của chương trình Tủ sách và đã dành rất nhiều tình yêu thương cho trẻ em Việt Nam ở các miền quê.
Sự ủng hộ và đóng góp của Bác sĩ đã tạo rất nhiều thuận lợi cho Chương trình có điều kiện mang sách đến các em.

Trong buổi lễ, khi đại diện bác sĩ trao số tiền cho Chương trình, bác sĩ Duy dặn dò: "Đây là số tiền công sức mồ hôi của Bác sĩ Đức, tặng cho Chương trình để đưa sách đến cho các em nhỏ ở các vùng quê nghèo, các con nhận và dùng nó thật hiệu quả".
Đây cũng là điều mà Ban Điều hành Tủ sách tâm niệm trong suốt các hoạt động của chương trình. Là đội ngũ được kế thừa chương trình Tủ sách, chúng cháu hứa sẽ sử dụng số tiền ủng hộ của Bác sĩ thật hiệu quả cho mục đích mang sách đến mọi người và sẽ phát triển Chương trình ngày càng hiệu quả hơn.

Chúng cháu kính chúc Bác sĩ và gia đình luôn nhiều sức khỏe.

Thay mặt chương trình Tủ sách,
Kính thư,

Kim Thoa.

Comments are closed