Vài nét về BS Ý Đức

- Tiến sỹ Y Khoa Quốc Gia

- Tuổi Ất Hợi

- Cựu học sinh Chu Văn An Hà Nội

- Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Khoa Sài Gòn

- Hành nghề liên tục tại Việt Nam-Hoa Kỳ gần 40 năm.

- Biên khảo các vấn đề Y tế, Dinh Dưỡng Xã hội, Lao động

- Tác phẩm: Thuốc Mỹ Chữa Bệnh Ta, An Hưởng Tuổi Vàng, Sức Khỏe và Đời Sống, Người Cao Tuổi Việt Nam trên Đất Mỹ, Dinh Dưỡng và An Toàn Thực Phẩm, Bệnh Người Cao tuổi, Câu Chuyện Thầy Lang.

- Cộng tác với nhiều nhật báo, tập san, truyền thanh (RFI, RFA, VOA, Vietnam Hải ngoại, VAB, Dallas Radio, Lạc Việt Radio-Canada),  Đài truyền hình O2TV, VAN-TV55.2 , các website trong và ngoài Việt Nam trong các tiết mục y tế xã hội, lao động, dinh dưỡng.

- Tham gia chính chương trình Vấn Đáp Sống Khỏe của Hội Con Rồng Cháu Tiên VN Canada và YKHOANET thực hiện.

Giờ chết.

                                   Giờ chết.

Nói chung, nhiều người thích chết từ sáu ngày ngay gần ngày sinh nhật hơn là các ngày khác trong năm, nhưng đàn ông thích chết ngay trước ngày sinh và nữ giới thì ngay sau khi sinh. Phụ nữ hình như có thể kéo dài sự sống cho tới khi đã tới cái mà David P, Phillips, nhà xã hội học ở University of California-San Diego,  gọi là “tích cực, cơ hội đáng lưu ý”.Ngược lại, đỉnh cao cái chết của nam giới ngay sau khi sinh nhật gợi ý rằng nam giới thường nghĩ sinh nhật là các dấu hiệu tiêu cực. “Sinh nhật là dịp để xét lại các việc làm trong quá khứ”, theo Phillips. “Tùy theo quan niệm và giống tinh, quý vị sẽ đón nhận hoặc ghét ngày sinh nhật này.

Comments are closed